03/10/2024 - 17:33

Chiều ngày 3-10, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025-2030 tổ chức phiên họp lần thứ nhất. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có các đồng chí Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Giang Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Đại biểu dự cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu được thông qua dự thảo Quyết định thành lập Bộ phận Thường trực và các Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025-2030; dự thảo Quy chế làm việc của Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025-2030; dự thảo kế hoạch xây dựng Văn kiện và các văn bản trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2025-2030.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội phát biểu kết luận cuộc họp.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội đề nghị cơ quan tham mưu Ban Tổ chức Huyện ủy tiếp thu các ý kiến tham gia của các đại biểu để ban hành quyết định; trong kế hoạch xây dựng văn kiện đối với báo cáo chính trị, tiểu ban, các tổ giúp việc họp xây dựng đề cương báo cáo đảm bảo trong quá trình xây dựng báo cáo chính trị phải nghiên cứu kĩ các Nghị quyết của BCH Trung ương Đảng, của Bộ Chính trị, của Ban Bí thư và các Nghị quyết của Quốc hội, của Chính phủ, nhất là các văn bản vừa được ban hành mới; đề cương báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành khóa XXI các tổ tiến hành họp, phân công nhiệm vụ cho các thành viên tham mưu chủ đề, phương châm, khâu đột phá và nhiệm vụ trọng tâm của Đại hội; đề cương báo cáo chính trị và đề cương báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành khóa XXI phải gửi lại tổ để tổng hợp báo cáo; giao bốn tổ tổng hợp mỗi tổ tham mưu một chủ đề đại hội, một phương châm Đại hội, một khâu đột phá và hai nhiệm vụ trọng tâm….