Sinh hoạt chính trị tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng

17/10/2024 - 14:41

Ngày 17-10, tại Đình Tân Trào, Toà án Nhân dân huyện Sơn Dương và Toà án nhân dân huyện Hàm Yên tổ chức buổi sinh hoạt chính trị "Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng".

Toàn cảnh buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Nguyễn Văn Ước, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện Hàm Yên đã giới thiệu những nội dung cốt lõi trong bài viết của cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt.

Qua buổi sinh hoạt chính trị đã giúp cán bộ, đảng viên của Toà án Nhân dân huyện Sơn Dương và Toà án Nhân dân huyên Hàm Yên nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, khơi dậy niềm tự hào, niềm tin son sắt vào Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, dân tộc Việt Nam anh hùng. Tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới đất nước, toàn thể cán bộ, đảng viên ngành Toà án đã nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, tự giác tu dưỡng, rèn luyện, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Toà án kỷ cương, trách nhiệm, luôn giữ vững cán cân công lý.