Kỳ họp chuyên đề, HĐND huyện Sơn Dương khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

01/10/2024 - 13:04

Sáng ngày 1-10,  HĐND huyện Sơn Dương khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề. Các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hứa Thị Hà, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp. Dự kỳ họp có các đồng chí Hoàng Văn Hiển, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Giang Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ; các đại biểu HĐND huyện, Trưởng các phòng, ban liên quan.

Chủ tọa kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện được thông qua Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025, kế hoạch đầu tư công năm 2024, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư năm 2024 từ nguồn kết dư ngân sách huyện năm 2023 chuyển sang năm 2024 và nguồn tiết kiệm chi thường xuyên năm 2024 bổ sung vốn đầu tư; Nghị quyết quyết định chủ trương đầu tư xây dựng cầu từ khu đô thị mới Tổ dân phố Cơ Quan, Tân Bắc sang Tổ Dân phố Làng Cả, thị trấn Sơn Dương (Cầu Sơn Dương 4); Nghị quyết điều chỉnh Kế hoạch vốn đầu tư ngân sách nhà nước, dự toán vốn sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đông bào dân tộc thiếu số và miền núi; Nghị quyết miễn nhiệm Uỷ viên UBND khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; Nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung Uỷ viên UBND khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu biểu quyết nhất trí các nội dung tại kỳ họp.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Các đại biểu HĐND huyện phát huy tinh thần, trách nhiệm đã biểu quyết thống nhất cao thông qua các Nghị quyết, góp phần vào sự phát triển của huyện trong thời gian tới.

Đại biểu bầu bổ sung thành viên UBND huyện khoá XXI.

Nhân dịp này, Các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hứa Thị Hà, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Khánh Linh, Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện được bầu bổ sung là thành viên UBND huyện Sơn Dương và tặng hoa cho đồng chí Đỗ Văn Dương, nguyên Phó trưởng Công an huyện thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.