Khánh thành ngôi nhà mái ấm tình thương

22/10/2024 - 17:17

Sáng ngày 22-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Sơn Dương phối hợp với Giáo xứ Yên Lãng và Hội Thiện nguyện Vòng tay nhân ái tổ chức lễ khánh thành ngôi nhà “Mái ấm tình thương” tại xã Hợp Hòa.

Đại biểu cắt băng khánh thành ngôi nhà "Mái ấm tình thương".

Với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự động viên trực tiếp của các chi bộ, đoàn thể, Chi hội phụ nữ thôn Cầu Đá, xã Hợp Hòa và sự chung tay của các nhà hảo tâm, Hội thiện nguyện Vòng tay Nhân ái và đội thi công, gia đình chị Nguyễn Thị Mỹ đã có động lực và quyết tâm xây dựng lại ngôi nhà kiên cố, khang trang. Ngôi nhà có diện tích 60m², gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ và công trình vệ sinh khép kín, với tổng kinh phí trên 131 triệu đồng, trong đó Hội LHPN huyện Sơn Dương hỗ trợ 50 triệu đồng từ Quỹ “Mái ấm tình thương”, gia đình đóng góp 50 triệu đồng, Giáo xứ Yên Lãng cùng Hội Thiện nguyện Vòng tay nhân ái đã vận động quyên góp được trên 31 triệu đồng. Đây là phần quà ý nghĩa, mang lại niềm vui và hy vọng, giúp những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Hội LHPN huyện Sơn Dương cùng các đơn vị đồng hành cam kết sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.