Huyện Sơn Dương thăm, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Mộc Châu

11/10/2024 - 14:30

Để nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, công chức phụ trách công tác giảm nghèo ở các cấp, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn và thoát nghèo bền vững, đảm bảo thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, ngày 11-10, UBND huyện Sơn Dương tổ chức đoàn công tác đi học tập và trao đổi kinh nghiệm tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Đoàn công tác thăm, học tập kinh nghiệm trồng na.

Tại buổi làm việc với UBND xã Chiềng Hắc, đoàn đã tham quan mô hình trồng cây ăn quả, cụ thể là vườn na của người dân tại Hợp tác xã Chiềng Hắc. Qua đó, đoàn công tác đã chắt lọc được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc nâng cao chất lượng cây trồng và thúc đẩy kinh tế địa phương.Tiếp nối chương trình, đoàn đã đến tham quan nông trại bò sữa tại thị trấn Mộc Châu, tìm hiểu mô hình kết hợp giữa chăn nuôi bò sữa và phát triển du lịch, để học hỏi cách quảng bá và nâng cao giá trị sản phẩm đặc trưng của địa phương.

Đoàn công tác tham quan mô hình chăn nuôi bò sữa, phát triển du lịch tại Mộc Châu.

Ngọc Hà