Huyện Sơn Dương niêm phong hòm phiếu đăng ký đấu giá và trả giá quyền sử dụng đất đợt 4, năm 2024

13/09/2024 - 11:31

Sáng ngày 13-9, tại UBND xã Sơn Nam, Công ty Đấu giá Hợp danh Số 5 - Quốc gia, Trung tâm phát triển quỹ đất và tổ công tác 6292 huyện Sơn Dương thực hiện niêm phong thùng đơn đăng ký tham gia đấu giá quyền sử dụng đất và thùng phiếu trả giá tham gia đấu giá quyền sử dụng đất ở và quyền thuê đất dịch vụ thương mại tại khu vực trên địa bàn huyện Sơn Dương đợt 4, năm 2024.

Các đơn vị niêm phong hòm phiếu.

Trong đợt này, huyện Sơn Dương tổ chức đấu giá 40 lô đất tại khu dân cư thôn Lõng Khu, xã Sơn Nam. Quá trình niêm phong, các thành phần đã tiến hành niêm phong thùng đơn đăng ký tham gia đấu giá quyền sử dụng đất và thùng phiếu trả giá tham gia đấu giá quyền sử dụng đất đảm bảo đúng quy trình. Khách hàng sẽ thực hiện đồng thời việc đăng ký đấu giá và trả giá bằng 2 phiếu khác nhau, mỗi phiếu đăng ký tham gia đấu giá và phiếu trả giá của khách hàng được bỏ vào thùng phiếu riêng biệt đã được niêm phong, bảo quản, bảo mật tuyệt đối cho tới buổi công bố trả giá.