Hội đồng nhân dân xã Ninh Lai tổ chức kỳ họp chuyên đề về công tác cán bộ

05/10/2024 - 08:30

Ngày 4-10, HĐND xã Ninh Lai khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Hứa Thị Hà, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện các Ban HĐND huyện, cùng các đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, đại biểu HĐND xã đã được thông qua Tờ trình bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng, Phó và các thành viên của các Ban HĐND xã, Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại biểu dự kỳ họp đã bỏ phiếu bầu bà Trần Thị An, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã; Ông Lưu Trung Thành, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ninh Lai được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã; bà Mạc Thị Chín, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN xã giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND xã.

Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Dương đã công bố quyết định luân chuyển ông Hoàng Khánh Linh, nguyên Chủ tịch UBND xã Ninh Lai giữ chức vụ Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

Đồng chí Hứa Thị Hà, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Trung Thành trên cương vị mới.

Đồng chí Hứa Thị Hà, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đại diện các Ban HĐND huyện

tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới.