Đồng chí Mai Đức Thông, Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Thái Sơn Đông và Thôn Đồng Na

03/10/2024 - 21:50

Chiều ngày 03-10, đồng chí Mai Đức Thông - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh - đã tham dự buổi sinh hoạt chi bộ tại thôn Thái Sơn Đông và chi bộ thôn Đồng Na, thuộc Đảng bộ xã Đại Phú.

Đồng chí Mai Đức Thông, Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Đồng Na.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở với sự có mặt đầy đủ của các đảng viên trong chi bộ. Nội dung sinh hoạt tập trung vào việc đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, cũng như triển khai các phong trào thi đua yêu nước trong thời gian qua. Đặc biệt, các đại biểu đã thảo luận sâu về phương án đẩy mạnh phát triển nông thôn mới, thực hiện các chương trình hỗ trợ người dân phát triển sản xuất và cải thiện đời sống.

Đồng chí Mai Đức Thông, Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh phát biểu tại buổi sinh bộ thôn Thái Sơn Đông.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Mai Đức Thông đã biểu dương những nỗ lực và thành quả mà chi bộ thôn Thái Sơn Đông và chi bộ thôn Đồng Na đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của các chi bộ cơ sở trong việc bám sát tình hình thực tế, lãnh đạo nhân dân vượt qua khó khăn, phát triển bền vững. Đồng chí cũng khẳng định tầm quan trọng của báo chí, truyền thông trong việc phản ánh kịp thời và lan tỏa những thông tin tích cực, gương người tốt việc tốt, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua xây dựng quê hương giàu đẹp.