Đảng ủy, Công đoàn Khối dân Đảng Huyện uỷ thực hiện Đề án 02 tại xã Minh Thanh

23/06/2024 - 02:32

Sáng nay 22-6, Đảng ủy, Công đoàn Khối dân Đảng Huyện uỷ phối hợp với UBND xã Minh Thanh tổ chức hoạt động "3 cùng" tại 2 thôn Đồng Đon, thôn Mới, xã Minh Thanh.

Một số hoạt động thực hiện Đề án 02 của Đảng ủy, Công đoàn Khối dân Đảng Huyện uỷ và xã Minh Thanh tại thôn Mới và thôn Đồng Đon.

Tham gia hoạt động có đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Đảng ủy, Công đoàn Khối dân Đảng và xã Minh Thanh tham gia san lấp mặt bằng, đánh vữa bê tông…giúp đỡ 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Đồng Đon và thôn Mới, xã Minh Thanh.

Hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sự gần gũi, gắn bó mật thiết giữa cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, người lao động với nhân dân; chia sẻ, cổ vũ, động viên nhân dân thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.