Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tai Shing Sơn Dương tổ chức nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa kỷ niệm ngày 20-10

20/10/2024 - 13:45

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tai Shing trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Sơn Dương, với 1.830 đoàn viên, trong đó 85% là nữ. Công đoàn đã đổi mới hoạt động, chú trọng quyền lợi cho người lao động, đảm bảo chế độ tiền lương, điều kiện làm việc an toàn.

Nhân dịp Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công đoàn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa: “Hội chợ văn hóa và ẩm thực”, giao lưu bóng chuyền nữ, cuộc thi Video clip “Bước nhảy đoàn viên Tai Shing” với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Hội chợ văn hóa ẩm thực tại Công ty TNHH Tai Shing.

Các hoạt động tạo sân chơi bổ ích cho lao động nữ, khẳng định vai trò của Công đoàn trong việc gắn kết lao động và thúc đẩy sự phát triển bền vững của Công ty. Công đoàn Tai Shing được xem là điểm sáng “Vì lao động nữ” của huyện Sơn Dương.

Những phần quà ý nghĩa được trao đến đoàn viên nhân ngày 20-10.