CHUỐI SẤY AN QUANG Tỉnh Tuyên Quang có nhiều vùng đồi núi và có nhiều đá chen chúc dưới lớp đất trù phú. Chính lớp đá ẩn đã góp phần giữ cho lớp màu mỡ trong đất không bị trôi khi mưa lũ, với ưu thế đất đó mà ngành nông nghiệp tỉnh đã mạnh dạn chuyển đổi đất trồng ngô, sắn, cây lâm nghiệp kém hiệu quả sang trồng chuối. Chuối là một trong những món ăn khoái khẩu của nhiều người. Bởi lẽ, không những sở hữu hương vị thơm ngon đặc trưng mà tác dụng của chuối với sức khỏe cũng rất lớn. Theo thống kê, quả chuối có chứa Kali, Vitamin B6, Vitamin C, Magie, Đồng, Mangan, Carbs, Chất xơ, Protein, chất béo, chuối giúp hệ tiêu hóa thêm khỏe mạnh, chống oxy hóa, tốt cho tim mạch và huyết áp, hỗ trợ giảm cân. Hiểu được lợi thế của địa phương cũng như những công dụng hữu ích của trái chuối, Hợp tác xã An Quang đã học hỏi công nghệ chế biến chuối sấy từ nguyên liệu chuối chín tươi, lột vỏ sấy khô nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của chuối, ngon miệng hơn, mà còn có thể bảo quản tự nhiên lâu hơn, không biến chất và không mất đi giá trị dinh dưỡng và nhờ sấy bằng hệ thống sấy nhiệt độ cao, khép kín, đã giúp tăng sản lượng và chất lượng của sản phẩm, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thấu hiểu được nhu cầu muốn được thưởng thức những sản phẩm sạch, không hóa chất, không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng lớn đã thúc đẩy Hợp tác xã không ngừng cải tiến để tăng giá trị dinh dưỡng, thiết kế bao bì bắt mắt, bảo quản được trong điều kiện nhiệt độ thường, làm tăng uy tín về chất lượng sản phẩm và biến sản phẩm thành món quà quê ấm áp mỗi khi đến với mảnh đất Tuyên Quang hào hùng lịch sử. Vì sức khỏe, mọi người hãy tin dùng sản phẩm của HTX An Quang!