Chủ nhật, ngày 29 tháng 1 năm 2023
CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN qUÝ MÃO NĂM 2023
  • Hội nghị triển khai thực hiện Nghị định số 104 của Chính phủ

Cập nhật: Thứ 7, 14/01/2023  09:20 - Lượt xem: 78

Ngày 13-1, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện Nghị định số 104/2022/NĐ-CP ngày 21/12/2022 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định liên quan đến việc nộp, xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy khi thực hiện thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công.

• Sơn Dương tiếp nhận 3.854 hồ sơ thủ tục hành chính theo cơ chế “một cửa, một cửa liên thông”

Cập nhật: Thứ 2, 19/12/2022  17:29 - Lượt xem: 58

Nhằm tạo sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan liên quan, đảm bảo tính thông suốt và giải quyết nhanh thủ tục hành chính cho Nhân dân, UBND huyện đã chỉ đạo các đơn vị chuyên môn, UBND xã, thị trấn thực hiện công tác tuyên truyền đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, các ban, ngành đoàn thể và Nhân dân về việc thực hiện cơ chế "Một cửa, một cửa liên thông” dưới nhiều hình thức.

• Tập huấn về sử dụng phần mềm phòng họp không giấy và theo dõi nhiệm vụ được giao

Cập nhật: Thứ 5, 08/12/2022  14:40 - Lượt xem: 60

Ngày 8-12, UBND huyện phối hợp với VNPT Tuyên Quang tổ chức hội nghị tập huấn về sử dụng phần mềm phòng họp không giấy và theo dõi nhiệm vụ được giao. Tham gia hội nghị có các chuyên viên, công chức văn phòng phụ trách công tác văn thư của các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn.

• Sơn Dương triển khai dịch vụ chứng thực điện tử

Cập nhật: Thứ 4, 26/10/2022  08:47 - Lượt xem: 82

UBND huyện Sơn Dương hiện đang đẩy mạnh triển khai dịch vụ chứng thực bản sao điện tử trên Cổng dịch vụ công quốc gia. Bản sao điện tử được chứng thực từ bản chính có giá trị sử dụng thay cho bản chính trong các giao dịch.

• Ban Chỉ đạo nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh huyện Sơn Dương triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2022

Cập nhật: Thứ 2, 10/10/2022  14:58 - Lượt xem: 122

Ngày 10-10, Ban Chỉ đạo nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh huyện Sơn Dương tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh huyện quý III, năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp quý IV, năm 2022. Dự hội nghị có các thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện (DCI); Tổ trưởng, tổ phó Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo DCI huyện.

• Người dân, doanh nghiệp là trung tâm để cải cách thủ tục hành chính

Cập nhật: Thứ 6, 30/09/2022  08:45 - Lượt xem: 83

Với mục tiêu “Lấy sự hài lòng của người dân, tổ chức làm thước đo hiệu quả công việc hành chính”, thời gian qua, các sở, ngành địa phương đã có nhiều nỗ lực để xây dựng nền hành chính phục vụ, chuyên nghiệp, hiện đại, năng động, trách nhiệm. Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạt được, cải cách thủ tục hành chính (TTHC) vẫn còn nhiều “hạt sạn” cần phải tiếp tục “đãi” bỏ hướng tới phục vụ doanh nghiệp và người dân ngày một tốt hơn.

• Hội nghị chuyên đề đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và hiện đại hoá phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp

Cập nhật: Thứ 6, 16/09/2022  17:14 - Lượt xem: 149

Ngày 15-9, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị chuyên đề về đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp.

• Học tập kinh nghiệm về công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số tại huyện Kiến Thụy, Thành phố Hải Phòng

Cập nhật: Thứ 4, 24/08/2022  21:46 - Lượt xem: 672

Ngày 19-8, UBND huyện Sơn Dương đã tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Giang Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chuyển đổi số huyện Sơn Dương làm trưởng đoàn đi học tập kinh nghiệm về công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số tại huyện Kiến Thụy Thành phố Hải Phòng.

• Công an huyện Sơn Dương đối thoại về giải quyết thủ tục hành chính

Cập nhật: Thứ 4, 24/08/2022  21:42 - Lượt xem: 150

Sáng 22-7, Công an huyện Sơn Dương tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân gắn với đối thoại về giải quyết thủ tục hành chính. Thông qua đó nắm bắt sớm tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị chính đáng của nhân dân để có biện pháp tháo gỡ kịp thời, góp phần xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

• Ngày thứ Bảy giải quyết thủ tục hành chính

Cập nhật: Thứ 4, 24/08/2022  21:40 - Lượt xem: 143

Kể từ ngày 16-7, theo chỉ đạo của UBND tỉnh, các cơ quan, đơn vị tổ chức làm việc vào ngày thứ Bảy hàng tuần để tiếp nhận, giải quyết, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) cho tổ chức, người dân và doanh nghiệp. Việc giải quyết TTHC vào ngày thứ Bảy được nhiều người dân ủng hộ và được xem là bước tiến mới trong công tác cải cách TTHC của tỉnh.

• Sơn Dương phấn đấu nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh

Cập nhật: Thứ 4, 24/08/2022  21:37 - Lượt xem: 138

Ngày 13-7, Ban Chỉ đạo nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh (DDCI) huyện Sơn Dương tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Hội nghị được kết nối với các xã, thị trấn trên địa bàn.

• Tổng số: 11 | Trang: 1 trên tổng số 1 trang

Đang Online: 41

Tổng số truy cập: Tổng số truy cập