Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú ATK gặp mặt Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Thứ Sáu, ngày 20 tháng 11 năm 2020 - 10:42


Sáng ngày 20 - 11, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú ATK Sơn Dương tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và ôn lại 10 năm thành lập trường.

 

 

Là một trường được giao nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, chăm sóc và nuôi dưỡng học sinh dân tộc thiểu số của huyện Sơn Dương và huyện Yên Sơn. Sau 10 năm thành lập, nhà trường đã có gần 500 học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 và 52 cán bộ giáo viên, nhân viên. Các thầy cô giáo luôn tận tâm, tận lực trong công tác giảng dạy, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Trong mỗi năm học, số học sinh có học lực khá, giỏi đạt trên 70%, nhiều em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia và nhiều giải phong trào khác. Nhiều thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh giỏi, trong công tác chủ nhiệm lớp. Nhà trường 4 năm liền đạt trường xuất sắc của tỉnh.

 

 

Tại buổi gặp mặt, Nhà trường trao tặng những phần thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và khen thưởng cho các học sinh đạt giải trong các phong trào văn hóa.

PV