Trường tiểu học Vĩnh Lợi thăm hỏi, tặng quà đồng bào miền Trung

Thứ Tư, ngày 18 tháng 11 năm 2020 - 22:49


Trường tiểu học Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương là một trong những trường có tỷ lệ học sinh là đồng bào công giáo cao, chiếm tới 80%, đời sống còn gặp nhiều khó khăn. Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp, các ngành chung tay hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt, nhà trường đã phát động phong trào được các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, học sinh đồng tình hưởng ứng quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

 

Số tiền quyên góp được Ban giám hiệu Trường tiểu học Vĩnh Lợi đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho 2 trường đó là trường Tiểu học Dương Thuỷ và trường tiểu học Hoa Thuỷ, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

 

      

 

Tại các điểm đến thăm, các thầy cô giáo Trường tiểu học Vĩnh Lợi đã tặng 200 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 20 triệu đồng; máy tính laptop trị giá 10 triệu đồng tặng các nhu yếu phẩm cho trường tiểu học Hoa Thuỷ trên 850 kg gạo, 22 thùng mì tôm, 19 bộ sách giáo khoa, 3.000 quyển vở học sinh, gần 90 chiếc bút, tổng trị giá trên  35 triệu đồng.

 

        

 

Đây là những món quà thiết thực, ý nghĩa đối với nhà trường và các em học sinh nghèo vùng lũ giúp các thầy cô giáo và các em học sinh hai trường có điều kiện vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

 

Thanh Nguyên