Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết tại thị trấn Sơn Dương

Thứ Năm, ngày 18 tháng 6 năm 2020 - 18:49


Ngày 18-6, Tại tổ dân phố Kỳ Lâm, Ủy Ban MTTQ Việt Nam Thị trấn Sơn Dương tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết. Đây là công trình được Ủy Ban MTTQ Việt Nam thị trấn Sơn Dương chọn làm công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

 

Tới dự có đồng chí Hoàng Đại Phong, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Dương; lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Sơn Dương và nhân dân tổ dân phố Kỳ Lâm.

 

 

Gia đình ông Lương Văn Điền ở tổ dân phố Lỳ Lâm, thị trấn Sơn Dương là hộ nghèo đặc biệt khó khăn, có nhà ở tạm, dột nát. Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ thị trấn Sơn Dương phối hợp với Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” thị trấn, các tổ chức chính trị, xã hội phát động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ xây dựng nhà ở cho gia đình ông Lương Văn Điền. Sau thời gian phát động, đã nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các cá nhân trên địa bàn thị trấn cùng chung tay góp sức ủng hộ tiền, vật liệu để xây dựng nhà ở cho gia đình ông. Ngôi nhà được xây dựng với quy mô cấp 4, có diện tích 32m2, mái lợp tôn xốp, sân bê tông có diện tích 20m2, tổng trị giá trên 60 triệu đồng.

 

 

Ngoài ra, các tổ chức chính trị xã hội của thị trấn và các cá nhân, nhà hảo tâm đã ủng hộ nhiều đồ dùng sinh hoạt thiết yếu cho gia đình ông Lương Văn Điền. Công trình đã hoàn thành, thiết kế phù hợp, tiện ích trong sinh hoạt của gia đình và đặc biệt công trình mang ý nghĩa thiết thực, nhân văn thể hiện đạo lý, truyền thống, nghĩa cử tốt đẹp của dân tộc.

 

PV